ทวีปที่ถูกสร้างขึ้นโดยเทพพระเจ้า

ทวีปที่ถูกสร้างขึ้นโดยเทพพระเจ้า

Rohan World Map
ทวีปที่ถูกสร้างขึ้นโดยเทพพระเจ้า Ohn

ลักษณะบรรยากาศ เป็นภูเขา และ ที่ราบต่ำ ส่วนใหญ่ของภูมิประเทศ เป็น ภูเขา ขรุขระและสภาพอากาศหนาว เป็นเรื่องยากที่จะมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่, แม่น้ำและพื้นดินทางทิศตะวันออกและตะวันตกเป็นที่ราบลุ่มกว้างใหญ่ , ปัจจุบันดินแดนของมนุษย์(Human) ถูกตั้งอยู่ภาคตะวันตก ,ส่วน Elves อยู่ทางภาคใต้ และดินแดนของ Half Elves จะอยู่ตอนกลางระหว่างสองเผ่าพันธุ์ , ภาคเหนือจะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่ถูกสร้างโดยการระเบิดของภูเขาไฟ มีความร้อนใต้ดินสูงทำให้เกิดการระเบิดภูเขาไฟในบางจุด , และเป็นที่อาศัยของกลุ่มคนทรยศ Dhans และมือสังหาร Dekans

Armenes

 

Del Lagos

 

เดลลากอส…..เป็นมนุษย์ราชอาณาจักรภาคภูมิใจพื้นที่กว้างใหญ่ล้อมรอบด้วยทะเลสาบที่สวยงามและไม่มีที่สิ้นสุดกับสภาพภูมิอากาศที่อบอุ่นและเป็นพืชที่อุดมสมบูรณ์ ข้ามทะเลสาบที่ผ่านมาที่ราบอุดมสมบูรณ์ความสุขกับทุน Einhoren ที่ศูนย์ยืน Trichia วิทยาลัยซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อของมนุษย์พร้อมกับ Waterclock จูบาของผลิตภัณฑ์ของการทูตเชื้อชาติ. ในภาคเหนือเป็น Guillotine ทรยศของที่อาชญากรเดลลากอสเป็น ดำเนินการและล้าสมัย Paladin ฮอลล์ออฟเฟมยืนยามที่ภาคตะวันออกภูมิประเทศที่เขียวชอุ่ม

Via Marea

 

Vena เมืองหลวงของเอลฟ์ปกครองโดยสมเด็จพระราชินี Rima Regenon ครอบครองอำนาจเวทมนตร์ที่แข็งแกร่งเป็น fashioned ในการสร้างบล็อกของสถ​​าปัตยกรรมที่ซับซ้อนและสวนสวย ในภาคเหนืออยู่ Crea การประชุมเชิงปฏิบัติการที่ไม้กายสิทธิ์เอลฟ์กำลังการผลิตที่โดดเด่นและเหนือมันผ่านสี่แยกแห่งโชคชะตายืนวัด Marea ที่สร้างขึ้นเพื่อการนมัสการเจ้าแม่ Marea และดวงตามังกรที่สูญพันธุ์มังกรแดงเดิมยืนอยู่ยาม เทพธิดาน้ำพุที่เทพธิดา Marea ผู้สร้างของเอลฟ์, การขยายพันธุ์ต้นกำเนิดของน้ำที่ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือและสีเทารุ่งอรุณทาวเวอร์ถูกสร้างขึ้นในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จะติดการป้องกันการบุกผี แต่เว็บไซต์ทั้งสองได้ลดลงไปมอนสเตอร์

Morissen

Morissen ตั้งอยู่ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ Rohan ทวีปเป็นของปลอมโดยครึ่งเอลฟ์จุติจากมนุษย์และเอลฟ์ที่มีการย้ายและปราศจากความรู้สึกเป็นเจ้าของ. Sirka หอดูดาวเมื่อเมกกะดาราศาสตร์ Halflling แต่ขณะนี้มอนสเตอร์ที่มั่นและความวุ่นวาย Watchout สร้างที่จะนำเสนอ การป้องกันจากมนุษย์และมอนสเตอร์ในรัศมี และ Bergendy เหล้าเฉลิมฉลองความสามารถที่โดดเด่นของการผลิตเบียร์ครึ่งเอลฟ์ที่ตั้งอยู่เดิมในป่าที่เงียบสงบ แต่พวกเขาได้กลายเป็นทุกโซนออก จำกัด เนื่องจากการโจมตีมอนสเตอร์ จิตวิญญาณ Haven ที่เอลฟ์ครึ่งแรกและยังคงเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณของพวกเขาถูกเผาถูกทิ้งร้างและกลายเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ประหลาด

East Bahran Island

Ignis

Ignis, อบอวลจากภูเขาไฟภูเขาในภูมิภาคนี้สูงและทุจริต ภูเขาไฟที่ใช้งานเพียงออกลาวาเตาถ่าน Flox และเมืองหลวงของเอลฟ์มืดของมอนต์. ภูเขาส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้งานมีเพียงควันจากยอดคลื่นด้วยเหตุนี้การเผาไหม้แคนยอนและสถานที่เกิดของความบริสุทธิ์ไร้พืชผักและแผ่นดินโลกเป็นสีดำเนื่องจากเถ้าภูเขาไฟ แต่ป่าขนาดใหญ่เติมภูมิภาคที่เหลือ ต้นไม้มากที่สุดในวงกว้าง Ignis จะพลิกเนื่องจากอากาศร้อน

Draht

Draht , เริ่มเป็นเครือข่ายของหมู่บ้านเล็ก ๆ , ไจแอนต์ไว้ด้วยอำนาจและการขยายตัวในขนาดที่ในท้ายที่สุดผู้ก่อตั้งรัฐใหม่ Draht, ที่ดินบนภูมิประเทศอาร์กติกกับ Etton เป็นเมืองหลวงของมันกลายเป็นสิ่งที่เป็นที่รู้จักกันในขณะนี้เป็นประเทศยักษ์ ด้วยคลื่นความร้อนที่ร้อนระอุเพียงการเริ่มต้นที่จะลดลง, เย็นอาร์กติกลดลงทั่วทั้งภูมิภาค

Varvylon

Varvylon, ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองหลวงของมนุษย์ Einhoren ถูกล้อมรอบด้วยป่าเขียวชอุ่ม.
นักโทษของเรือนจำ Bothan ซึ่งถูกสร้างขึ้นบนเกาะเทียมที่สร้างขึ้นบนแม่น้ำเมื่อเร็ว ๆ นี้ยกจลาจล พวกเขาจับ Bothan ดัดสันดานและไม่มีใครสามารถที่จะเข้าใกล้มัน Spire ของไถ่ถอนซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือถูกสร้างขึ้นสำหรับอาชญากรข้ามเงียบป่า Caronia สุสานซึ่งเต็มไปด้วยมอนสเตอร์ที่ได้รับคำสั่งจากพระเจ้าที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจ่ายส่วยให้ความทรงจำของ Caronia Caronia เป็นแม่ของเซร์คิโอเดลลากอสและช่วยลูกชายของเขาจะกลับบัลลังก์ของเขาShrouded แมนชั่น, แท่นบูชาของ Roha และหอคอยเบิร์ชที่อาศัยอยู่โดยมอนสเตอร์ได้เป็นอย่างดี

Geizan

Geizan ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองหลวงของเอลฟ์ครึ่งของ Kai’non.
วัดของซิลวาตั้งอยู่ในใจกลางของ Geizan ที่ถูกสร้างขึ้นโดย Gnilflahs จะจ่ายส่วยให้ความทรงจำของซิลวาผู้สร้างของพวกเขา.
บุษราคัมเครื่อง Tormaline หินที่มี ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือ, ถูกสร้างขึ้นโดยทั้งมนุษย์และ Gnilflahs.
แต่เมื่อมอนสเตอร์กลายเป็นความโกรธแค้นคนงานทั้งหมดที่เหลือ Geizan ออกจากวัดของซิลวาและเหมืองที่อยู่เบื้องหลัง.
เขตรักษาพันธุ์มังกรดำซึ่งตั้งอยู่ในป่าลึกที่ถูกสร้างขึ้นโดย Gnilflahs เพื่อรักษามังกรดำพวกเขาได้รับในความกลัว

Liom

Liom ที่ตั้งอยู่ทางทิศใต้เมืองหลวงของ Dekan Rev’decca ได้อย่างง่ายดายสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางเดิน Armenes.
แต่ก็เป็นอันตรายที่จะเข้าไปในพื้นที่นี้ตั้งแต่ Diabolo การ์เด้น, ไมร์เทิลวูดส์และลืมป้อมปราการที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ที่ได้รับคำสั่งจากพระเจ้าที่จะฆ่า การแข่งขันในทวีปยุโรป

Dharvegawan

Dharvegawan ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองหลวงของ Dhan Par’Talucca.
ป่าป้องกันการสำรวจและไม่อนุญาตให้ผ่านง่าย.
มอนสเตอร์ที่โหดร้ายคุกคามสิ่งมีชีวิตทั่วภูมิภาคนี้.
ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับต้นกำเนิดของเวทมนตร์และหัวใจของเปลวไฟเป็น นี่คือที่กองกำลังความมืดจะรวมตัวกัน

Kowarre

Kowarre เป็นที่ที่ไจแอนต์และ Gnilflahs เผชิญหน้ากัน.
Ezker แม่น้ำไหลไปทางทิศตะวันออกไปทางทิศตะวันตกที่แบ่ง Kowarre เป็นสองภูมิภาคที่แตกต่างกันทางทิศเหนือและทิศใต้.
ภาคเหนือมีค่ายยักษ์ที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่ที่มีโขดหินขนาดยักษ์และหิมะ.
ภาคใต้มีค่าย Gnilflah ที่จะเกิดขึ้นส่วนใหญ่เป็นทุ่งหญ้า.
Ezker เกาะที่ต่อเนื่องเชื่อมต่อทั้งสองพื้นที่ที่แตกต่างกัน

Eibach

Eibach ตั้งอยู่ระหว่างมืดเอลฟ์ของอิกนิสและ Gnilflah ของ Rima.
ในพื้นที่ภาคเหนือจะเกิดขึ้นกับต้นไม้และหญ้าและภาคใต้จะเกิดขึ้นกับภูเขาไฟ.
ฉลาด Gnilflahs พบน้ำพุร้อนที่อยู่ใกล้ดินแดนมืดเอลฟ์และใช้น้ำพุร้อนของสตรีมมิ่งอำนาจที่จะเติบโต ธัญพืชและใช้น้ำแร่ที่จะทำให้ของเหลวยาสำหรับการรักษา

Rima

Rima , ตั้งอยู่ระหว่างทางทิศเหนือที่หนาวเย็นและภาคใต้ที่อบอุ่นดังนั้นจึงมีความหลากหลายของสภาพอากาศ.
ป่าต้นไม้ในภาคเหนือจะมีมากและหนา แต่มีต้นไม้น้อยในภาคใต้ส่วนใหญ่และมีทุ่งหญ้า.
ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ภูเขา มีเหมืองหินและเหมือง.
ทุกพื้นที่อื่น ๆ ประกอบด้วยส่วนใหญ่ของภูเขาและที่ราบต่ำ

Shielynth

Shielynth ถูกค้นพบพร้อมกับ Shilayah.
มันถูกค้นพบได้อย่างรวดเร็วหลังจาก Shilayah ถูกพบโดยนักสำรวจ.
Shielynth เปิดเผยฝันร้ายในใจกลางของภูมิภาคที่ไม่เคยเห็นในทวีปโรฮัน.
บริเวณนี้เรียกว่า “ป้อมปีศาจ”

Shilayah

Shilayah ซึ่งเป็นทางตะวันตกของเมืองหลวง Dekan และตั้งอยู่ในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือมากที่สุดของทวีปที่ได้รับส่วนใหญ่ที่มองไม่เห็น แต่ก็ถูกค้นพบเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยนักสำรวจ.Shilayah ยังไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางการสำรวจใด ๆ เพราะมันเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของมังกรสีฟ้ายักษ์จึง Dekan ได้แสดงความเป็นศัตรูกับคนอื่น ๆ ในภูมิภาคนี้.แต่อยากรู้อยากเห็นของมนุษย์ครึ่งเอลฟ์, และ Gnilflahs ค้นพบเส้นทางใหม่โดยข้ามผ่าน Armenes Liom และ Varvylon.Shilayah ถูกปกคลุมด้วยทะเลในสามด้านและไม่ได้ที่ทุกคนชอบในที่ดินของ Armenes หรือตะวันออกเกาะ Bahran.ภูมิภาคประกอบด้วยส่วนใหญ่ปลายข้าวและหิน

Aevraury

Aevraury, ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเอลฟ์ทุน Vena และทิศใต้ของเมืองหลวงของเอลฟ์ครึ่ง Kai’non, Aevraury เป็นพื้นที่มลทินโดยผีเกิดมาเพื่อทำลายมอนสเตอร์ที่เติบโตอย่างรุนแรงภายใต้การจัดการของพระเจ้าและการแข่งขันคอนติเนน Ehres ฮาร์เบอร์เป็นเว็บไซต์พิเศษที่สำรวจทวีปยุโรปสามารถอยู่ในความสงบ.

Serpenters, ลูกหลานเดิมของมังกรทะเลเกียรติปกป้องทะเล แต่ทำตามคำสั่งพระเจ้า ‘ที่พวกเขาจะขยายค่ายของพวกเขาด้วยการขู่นักท่องเที่ยวอันตราย.

ป่าทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นผี ฐานที่มั่นที่ Orc ป้อมตั้งอยู่และสิ่งมีชีวิตป้อมปราการและมอนสเตอร์มีอยู่เต็มใน verrat เกาะห่างไกลทางตะวันออกเฉียงเหนือที่ผู้วิเศษสร้างห้องปฏิบัติการร่วมกันและการทรยศกันผลักดันโดยความวุ่นวายกวาดโลก


ใส่ความเห็น