CDC ลิงค์ยาแก้ปวดตามใบสั่งแพทย์ในการตั้งครรภ์ถึงข้อบกพร่องที่เกิด

CDC ลิงค์ยาแก้ปวดตามใบสั่งแพทย์ในการตั้งครรภ์ถึงข้อบกพร่องที่เกิด

วัคซีนไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ H1N1 ที่ใช้งานได้ใกล้จะถึงวันศุกร์เล็กน้อยโดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของสหรัฐอเมริกากล่าวว่าพวกเขามีไวรัสผู้สมัครสองรายที่น่าจะนำไปใช้ในการยิงครั้งนี้
“วันนี้ CDC ได้รับจากสถาบันหนึ่งซึ่งเป็นไวรัสวัคซีนผู้สมัคร” ดร. แอนน์ชูชูตรองผู้อำนวยการศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคสำหรับโครงการวิทยาศาสตร์และการสาธารณสุขระหว่างประเทศกล่าวในระหว่างการแถลงข่าว
 
ความเครียดถูกสร้างขึ้นโดย “การรวมยีนของไวรัส H1N1 นวนิยายกับส่วนอื่น ๆ จากไวรัสอื่น ๆ ” Schuchat อธิบาย ไวรัสลูกผสมชนิดนี้จะเติบโตได้ง่ายขึ้นในไข่ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการผลิตวัคซีน
CDC พร้อมด้วยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาได้สร้างไวรัสตัวที่สองโดยใช้พันธุศาสตร์ย้อนกลับ Schuchat กล่าว
CDC กำลังทดสอบไวรัสทั้งสองเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถกระตุ้นการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันที่เหมาะสม Schuchat กล่าว “หลังจากนั้นงานจะถูกส่งไปยังผู้ผลิตไวรัสที่เหมาะสมเราคาดว่าภายในสิ้นเดือนพฤษภาคมจะเกิดขึ้น” เธอกล่าว
 
และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาแค ธ ลีนเซเบเลียสรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ประกาศว่ารัฐบาลกำลังจัดสรรเงิน 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับการค้นหาวัคซีนไข้หวัดหมูรายงาน Associated Press
การระดมทุนมีวัตถุประสงค์เพื่อทดสอบนำร่องของวัคซีนและการจัดตั้งคลังเก็บสินค้า “pre-pandemic” ที่ HHS กล่าวว่าจะครอบคลุมอย่างน้อย 20 ล้านคนรวมถึงผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพและผู้ที่มีความเสี่ยงสูงจากโรคแทรกซ้อน
ในข่าวที่เกี่ยวข้องการศึกษาที่เผยแพร่เมื่อวันศุกร์แสดงให้เห็นว่าหลายยีนที่ประกอบขึ้นใหม่ไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ H1N1 ได้รับการตรวจไม่พบในสุกรมานานกว่าทศวรรษ
นักวิทยาศาสตร์ที่ CDC และที่อื่น ๆ ได้เรียงลำดับจีโนมของตัวอย่างไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ของสุกรหลายสิบตัวอย่างและพบว่ามีการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับญาติของไวรัสที่อยู่ใกล้ที่สุด
นักวิจัยยังพบอีกว่าสายพันธุ์ H1N1 ใหม่นั้นขาดยีนที่อยู่ในสายพันธุ์อื่นของไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ทำให้สามารถส่งสัญญาณและมีความรุนแรงได้ง่าย
เจ้าหน้าที่ของ CDC กล่าวถึงการค้นพบในการประชุมทางไกลในวันศุกร์ การค้นพบนี้เผยแพร่ในช่วงต้นของวารสาร วิทยาศาสตร์ เนื่องจากความสนใจในวงกว้างของไข้หวัดหมูสายพันธุ์ใหม่นี้
“จากการวิเคราะห์ของเราเราได้ยืนยันแล้วว่าเชื้อไวรัส H1N1virus ตัวใหม่น่าจะมีต้นกำเนิดมาจากหมูโดยอิงจากข้อมูลว่าแต่ละองค์ประกอบทางพันธุกรรมของไวรัสนี้มีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับยีนไวรัสไข้หวัดใหญ่ที่เกี่ยวข้องที่ระบุจากไวรัสไข้หวัดใหญ่ หัวหน้าแผนกไข้หวัดใหญ่ของ CDC
อย่างไรก็ตามไวรัสตัวใหม่นี้ไม่เหมือนกับไวรัส H1N1 ตามฤดูกาลเธอกล่าว ในการวิเคราะห์ไวรัส H1N1 ใหม่จำนวน 70 ตัวอย่างจากสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโกนักวิจัยพบว่ามีความแตกต่างทางพันธุกรรมเพียงเล็กน้อย แต่คิดว่าเชื้อไวรัสนี้มีลักษณะเหมือนกันโดยทั่วไป
การรู้ว่าพันธุกรรมประกอบด้วยไวรัสทำให้ง่ายต่อการหาวัคซีนผู้สมัคร Cox กล่าว “ เราเห็นความแตกต่างระหว่างไวรัส H1N1 ใหม่น้อยกว่าไวรัสไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาล” เธอกล่าว
การเรียงลำดับรหัสพันธุกรรมของไวรัสก็มีความสำคัญสำหรับการวางแผนการตอบสนองต่อสุขภาพของประชาชนรวมถึงการรู้ว่ายาต้านไวรัสชนิดใดที่จะมีประสิทธิภาพ
และคอคส์กล่าวเสริมว่า “เราสามารถใช้มาตรการเพื่อให้แน่ใจว่าไวรัสจะไม่กลับมารวมกันในรูปแบบที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย”
 
ในอนาคตนักวิทยาศาสตร์จะต้องจับตาดูประชากรหมูอย่างใกล้ชิดเพื่อหาไวรัสไข้หวัดใหญ่ชนิดใหม่ที่คล้ายกันออกมานักวิจัยกล่าวในกระดาษ วิทยาศาสตร์
ในสหรัฐอเมริกากรณีส่วนใหญ่ของไข้หวัดหมูยังคงไม่เลวร้ายยิ่งไปกว่าไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาล จากการทดสอบพบว่าไวรัสไข้หวัดใหญ่สุกรยังคงไวต่อยาต้านไวรัสทั่วไปสองตัวคือ Tamiflu และ Relenza ตาม CDC
 
ในขณะที่ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ดูเหมือนจะก่อให้เกิดการติดเชื้อที่ไม่รุนแรงนักผู้เชี่ยวชาญกังวลว่าหากไวรัสกลายพันธุ์ผู้คนจะมีภูมิคุ้มกันที่ จำกัด CDC มีความกังวลว่าไวรัส H1N1 เคลื่อนเข้าสู่ซีกโลกใต้ซึ่งเป็นช่วงฤดูไข้หวัดใหญ่ที่กำลังจะมาถึงมันอาจจะกลายพันธุ์และกลับมาในรูปแบบที่รุนแรงกว่าในซีกโลกเหนือในฤดูใบไม้ร่วงปีหน้า
ในวันพฤหัสบดีที่เจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพของสหรัฐอเมริกากล่าวว่าในขณะที่หลายรัฐยังคงรายงานผู้ป่วยรายใหม่ของการติดเชื้อดูเหมือนว่าจะมีการลดลงโดยรวมในการเข้าชมแพทย์และโรงพยาบาลโดยคนที่มีโรคแสดงให้เห็นว่าการระบาด
 
CDC รายงานเมื่อวันพุธว่าผู้สูงอายุบางคนอาจมีภูมิคุ้มกันบางส่วนต่อเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ H1N1 เนื่องจากอาจมีเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ H1N1 แพร่กระจายไปก่อนปี 1957 จนถึงขณะนี้ 64% ของผู้ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ในสหรัฐอเมริกา อยู่ในกลุ่มคนที่มีอายุระหว่าง 5 ถึง 24 ปีในขณะที่เพียง 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่เกี่ยวข้องกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 65 ปีเจ้าหน้าที่กล่าว
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา CDC รายงานผู้ป่วยไข้หวัดหมู 6,552 คนใน 48 รัฐรวมถึงผู้เสียชีวิตเก้ารายแม้ว่าเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกล่าวว่ายอดผู้เสียชีวิตอาจสูงถึง 10 คนองค์การอนามัยโลกเมื่อวันศุกร์รายงานผู้ป่วย 11,168 รายใน 42 ประเทศรวมถึงผู้เสียชีวิต 86 รายส่วนใหญ่ในเม็กซิโกเชื่อว่าเป็นสาเหตุของการระบาด
เม็กซิโกซิตี้ในวันพฤหัสบดีที่ลดระดับการแจ้งเตือนไข้หวัดหมูจากสีเหลืองเป็นสีเขียวหลังจากไม่มีรายงานการติดเชื้อใหม่เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์รายงาน Associated Press

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สหรัฐอเมริกาdiv align = “center”> & nbsp;

New York
327
1 ตาย
North Carolina
12
& nbsp;
North Dakota
5
& nbsp;
Ohio
14
& nbsp;
Oklahoma
50
& nbsp;
Oregon
101
& nbsp;
Pennsylvania
73
& nbsp;
Rhode Island
9
& nbsp;
South Carolina
36
& nbsp;
South Dakota
4
& nbsp;
Tennessee
89
& nbsp;
Texas
900
3 ความตาย
Utah
122
1 ตาย
เวอร์มอนต์
2
& nbsp;
Virginia
25
& nbsp;
Washington
494
1 death
Washington, D.ซี.

13
& nbsp;
Wisconsin
766
& nbsp;
TOTAL * (48)

6,552 ราย
9 คนตาย

< / td>

* รวม District of Columbia
** กรณีหนึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ใน Ky แต่ได้เข้าโรงพยาบาลใน Ga.

ที่มา: ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐฯ


Comments are closed.